Rơi máy bay hạng nhẹ ở Nga, 2 người thiệt mạng

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiếc máy bay dân sự hạng nhẹ rơi xuống thị trấn Stupino ở phía Nam Moskva khiến 2 người trên máy bay thiệt mạng, vụ tai nạn không gây thương vong hay thiệt hại trên mặt đất.

Roi may bay hang nhe o Nga, 2 nguoi thiet mang - Hinh anh 1
Ảnh minh họa 

Cơ quan quản lý tình trạng khẩn cấp của Nga ngày 25/6 xác nhận một chiếc máy bay dân sự hạng nhẹ đã bị rơi ở khu vực Moskva khiến hai người trên máy bay thiệt mạng.

Chiếc máy bay xấu số rơi xuống thị trấn Stupino, phía Nam Moskva. Vụ tai nạn không gây thương vong hay thiệt hại trên mặt đất. Các cơ quan chức năng của Nga đang điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn.

Trước đó, ngày 23/6, một chiếc máy bay cỡ nhỏ chở 6 người đã gặp sự cố và bị rơi tại tỉnh Highland Papua, miền Đông Indonesia.

Ông Yusuf Latief - người phát ngôn của Văn phòng tìm kiếm và cứu nạn quốc gia Indonesia, cho biết chiếc máy bay Grand Caravan, do công ty PT Samuwa Aviasi Mandiri (SAM AIR) vận hành, đã rơi xuống một khu rừng rậm sau khi rời sân bay Elelim ở Yalimo.

Ông Yusuf Latief xác nhận: "Chiếc máy bay đã mất liên lạc vào sáng nay. Những người trên máy bay bao gồm phi công, một thành viên tổ bay và 4 hành khách".

Trong quá trình tìm kiếm chiếc trực thăng gặp nạn, lực lượng chức năng đã phát hiện mảnh vỡ của chiếc máy bay.

Tin liên quan