Rơi máy bay ở Mỹ khiến 6 người thiệt mạng

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một vụ tai nạn máy bay trực thăng xảy ra hôm qua (8/7) bên ngoài khu vực thành phố Los Angeles, Mỹ đã khiến tất cả 6 người trên máy bay thiệt mạng.

Roi may bay o My khien 6 nguoi thiet mang - Hinh anh 1
Hiện trường vụ rơi máy bay. 

Cục Hàng không Liên bang Mỹ cho biết, chiếc máy bay phản lực Cessna C550 đang trên hành trình bay từ Las Vegas thì bất ngờ bị rơi xuống cánh đồng gần sân bay French Valley, cách Los Angeles khoảng 136 km về phía Nam vào lúc 4h15 sáng 8/7 (giờ địa phương).

Ngay khi rơi xuống mặt đất, chiếc máy bay lập tức bốc cháy. Toàn bộ những người có mặt trên máy bay đều đã thiệt mạng. Hình ảnh do truyền thông đăng tải cho thấy, chiếc máy bay bị thiêu rụi, cháy đen.


Đội ứng cứu khẩn cấp đã tìm thấy chiếc máy bay chìm trong biển lửa ở một cánh đồng bên ngoài sân bay Thung lũng Pháp. Sở Cứu hỏa quận Riverside cho biết đội cứu hỏa phải mất hơn một giờ để dập tắt ngọn lửa thiêu rụi chiếc máy bay và khu đất hơn 4.000 m2 này.

Cục Hàng không Liên bang và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ cho rằng, chiếc máy bay đã bị rơi khi tiếp cận đường băng lần thứ hai, trong điều kiện thời tiết xấu. Hiện, cả hai cơ quan này đang tiến hành điều tra vụ việc.

Đây là vụ tai nạn thứ 2 xảy ra chỉ trong vòng 4 ngày qua tại khu vực này, theo giới chức địa phương. Trước đó, hôm 4/7, vụ tai nạn xảy ra với chiếc máy bay Cessna 172 gần sân bay French Valley đã khiến 1 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương.

Tin liên quan