Sốc: Máy bay đâm trúng xe buýt chở khách trên đường băng

QUÝ NGUYỄN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một chiếc máy bay của American Airlines và chiếc xe buýt đưa đón hành khách va chạm trên đường băng tại Sân bay Quốc tế Los Angeles khiến 4 người nhập viện.

Soc: May bay dam trung xe buyt cho khach tren duong bang - Hinh anh 1
Hiện trường vụ tai nạn. 

Theo thông tin ban đầu, vụ va chạm xảy ra vào khoảng 10 giờ tối 10/2  theo giờ địa phương khi chiếc máy bay A321 của American Airlines đang được kéo ra khỏi cổng và chiếc xe buýt đang chở hành khách giữa các nhà ga.

Cơ quan quản lý sân bay LAX là Los Angeles World Airports thông tin với đài truyền hình CBS rằng chiếc máy bay đang được kéo từ cổng nhà ga đến một địa điểm đỗ đã va chạm trực tiếp với một chiếc xe buýt đang di chuyển ở phía nam của sân bay LAX.

Các thành viên của Sở cứu hỏa Los Angeles đã phản ứng và điều trị cho khoảng 5 người tại hiện trường. Không có sự gián đoạn hoạt động lớn nào tại LAX.

Trong số 5 người bị thương, 4 người đã được chuyển đến các bệnh viện địa phương, bao gồm người lái xe kéo đẩy tàu bay, tài xế xe buýt và 2 hành khách. Hiện tại mọi người đều không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Tại hiện trường, có thể thấy phần kính chắn gió của xe buýt đã bị hư hỏng nặng.

Đại diện sân bay Quốc tế Los Angeles gửi lời cảm ơn đội cứu hộ đã nhanh chóng phản hồi và điều trị cho hành khách gặp nạn đồng thời khẳng định các  hoạt động khác tại sân bay LAX vẫn hoạt động bình thường.

Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều

Giao thông 24h