Sống sót sau khi ngã xuống đoàn tàu đang chạy

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Cô gái người Argentina bị tụt huyết áp, loạng choạng ngã từ trên sân ga xuống đoàn tàu đang lao đến nhưng may mắn sống sót.

 

Cô gái tên Candela bị mất thăng bằng và ngã khỏi sân ga của nhà ga Independence ở thủ đô Buenos Aires, Argentina, xuống đường ray lúc đoàn tàu đang chạy. Trong video do camera an ninh quay lại, Candela đang đứng thì đột nhiên trở nên loạng choạng, đổ người về trước rồi ngã về hướng đoàn tàu đang lao đến.

Những người chứng kiến đã lo sợ điều tồi tệ nhất xảy ra khi Candela "biến mất" dưới đoàn tàu. Vài nhân chứng, bao gồm một người đàn ông đội mũ lưỡi trai, giơ hai tay lên ôm đầu vì sốc. Tuy nhiên, sau khi tàu dừng lại, Candela được phát hiện còn sống và đưa ra khỏi đường ray.

Lúc hành khách đi tàu xúm lại xung quanh, Candela ngồi rồi nằm xuống sân ga trước khi được cho lên xe lăn, đẩy đến xe cứu thương.

Candela chỉ được xem lại khoảnh khắc sống sót thần kỳ sau khi được bác sĩ Alberto Balestrini của Bệnh viện Buenos Aires nói tình trạng cô đã không còn nguy hiểm và cho xuất viện.

"Hôm đó tôi bị tụt huyết áp và ngất xỉu. Tô đã cố báo cho người đứng trước mặt mình nhưng không nhớ gì khác, cả khoảnh khắc ngã xuống đoàn tàu. Tôi thực sự không biết sao mình còn sống được", Candela kể lại sự việc với một đài truyền hình Argentina.

Trong khi đó, một người chứng kiến toàn bộ khoảnh khắc sống sót thần kỳ của Candela nhận định: "Cô gái này đã được sinh ra lần nữa. Đó là một điều kỳ diệu. Chúng tôi đang đứng chờ tàu và đột nhiên cô ấy ngã xuống đường ray".

(Theo Sun )

Tin liên quan