Tai nạn giao thông ở Ấn Độ, 21 người thương vong

THANH BÌNH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Đêm 23/2, một xe tải chở hàng đã đâm trực diện một xe bán tải trên con đường chính ở làng Khamariya, miền Trung Ấn Độ làm ít nhất 11 người thiệt mạng và 10 người khác bị thương.

Tai nan giao thong o An Do, 21 nguoi thuong vong - Hinh anh 1
Hiện trường một vụ tai nạn giao thong ở Ấn Độ. 

Cảnh sát Ấn Độ cho biết đêm 23/2 đã xảy ra vụ tai nạn giao thông làm ít nhất 11 người thiệt mạng và 10 người khác bị thương.

Theo thông báo, một xe tải chở hàng đã đâm trực diện một xe bán tải trên con đường chính ở làng Khamariya huyện Balodabazar-Bhatapara, cách thành phố Raipur, thủ phủ bang Chhattisgarh miền Trung Ấn Độ, 85km về phía Bắc.


Cảnh sát thông báo vụ tai nạn giao thông đã làm 11 người - trong đó có bốn trẻ em, thiệt mạng, trong khi 10 người bị thương đã được đưa vào bệnh viện ở Raipur điều trị.

Vụ tai nạn xảy ra khi các nạn nhân đang trên đường trở về nhà sau khi tham gia buổi gặp mặt gia đình ở vùng Arjuni. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Các vụ tai nạn giao thông gây thương vong xảy ra thường xuyên ở Ấn Độ, chủ yếu do xe chở quá tải, đường xá xuống cấp và lái xe không tuân thủ quy định an toàn.

Theo số liệu chính thức, tại Ấn Độ mỗi năm xảy ra khoảng 500.000 vụ tai nạn giao thông làm khoảng 150.000 người thiệt mạng.

Tin liên quan