Tai nạn giao thông ở Mỹ, 7 người thiệt mạng

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vụ tai nạn xảy ra vào chiều 18/5 trên tuyến đường I-5, một chiếc xe bán tải đã đâm vào chiếc xe van chở khách có 11 người bên trong.

Tai nan giao thong o My, 7 nguoi thiet mang - Hinh anh 1
Hiện trường vụ tai nạn. 

Sở Cảnh sát bang Oregon, Tây Bắc nước Mỹ ngày 19/5 thông báo ít nhất 7 người đã thiệt mạng và 4 người bị thương trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ở bang này.

Vụ va chạm đã khiến 6 người bên trong xe van tử vong ngay tại hiện trường. Nạn nhân thứ bảy được đưa đến bệnh viện song cũng không qua khỏi.


Bốn người còn lại trên xe van bị thương được đưa vào bệnh viện điều trị. Trong khi đó, tài xế điều khiển chiếc xe bán tải không bị thương.

Cảnh sát đã bắt giữ tài xế điều khiển chiếc xe bán tải là ông Lincoln Clayton Smith, 52 tuổi. Ông này bị buộc tội lái xe khi say rượu và 7 tội danh ngộ sát, đồng thời phải đối mặt với cáo buộc lái xe ẩu và tấn công cấp độ 3.

Đây là một trong những vụ tai nạn giao thông khiến nhiều người thiệt mạng nhất ở bang Oregon trong những năm gần đây. Theo Cơ quan Giao thông Vận tải bang Oregon, hồi tháng 8/2018, vụ tai nạn nghiêm trọng tại hạt Harney khiến 8 người thiệt mạng.

Tin liên quan