Tai nạn giao thông ở Philippines, 6 cảnh sát thiệt mạng

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tai nạn xảy ra miền Nam ở Philippines khi 2 ôtô khách chở cảnh sát chuyển làn vượt xe tải đằng trước, đúng lúc bánh trước của xe tải bị nổ khiến xe mất kiểm soát, đâm vào 2 ô tô khách và lật nghiêng.

Tai nan giao thong o Philippines, 6 canh sat thiet mang - Hinh anh 1
Hiện trường vụ tai nạn. 

Theo Tân Hoa xã, 7 người, trong đó có 6 cảnh sát, đã thiệt mạng và 22 người bị thương trong một vụ tai nạn ôtô ngày 11/2 tại tỉnh Misamis Oriental, miền Nam Philippines.


Cảnh sát sở tại cho biết tại thời điểm xảy ra tai nạn vào khoảng 9h sáng cùng ngày (giờ địa phương), các nạn nhân đang có mặt trên 2 ôtô chở khách và đang trong hành trình di chuyển từ thành phố Iligan đến thành phố Cagayan de Oro.

6 sỹ quan cảnh sát và một cảnh sát về hưu đã tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Trong 22 người bị thương, có 19 cảnh sát và trong số này có một trường hợp bị thương nặng.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy tai nạn xảy ra khi 2 ôtô chở khách chuyển làn để vượt chiếc xe tải đằng trước, đúng lúc bánh trước của xe tải bị nổ khiến phương tiện này mất kiểm soát, đâm vào hai ôtô chở khách và lật nghiêng.

Tin liên quan