Tai nạn ô tô trên cao tốc khiến 1 người tử vong

QUÝ NGUYỄN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vụ tai nạn giao thông (TNGT) giữa 2 ô tô vừa xảy ra trên cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận khiến 1 người tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn. 

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn trên xảy ra vào lúc 2 giờ hôm nay (ngày 25/1, tức Mùng 4 Tết). Vào thời điểm trên, một chiếc xe khách loại 16 chỗ (chưa rõ BKS và danh tính người điều khiển), lưu thông trên cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận theo hướng về miền Tây.

Khi xe đi đến Km67, đoạn qua địa phận thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang thì bất ngờ gặp sự cố hỏng lốp xe nên tài xế phải cho dừng bên đường để xử lý thay lốp mới.

Đúng lúc này, một chiếc xe tải (chưa rõ BKS và danh tính người điều khiển) cùng chiều chạy tới. Do không kịp quan sát, tài xế xe tải đã cho xe đâm thẳng vào phần đuôi xe khách 16 chỗ.

Vụ va chạm mạnh khiến nhiều người trên xe khách bị thương, trong đó có một người bị thương nặng. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân bị thương nặng đã không qua khỏi và tử vong sau đó.

Nhận được thông tin về vụ tai nạn, đơn vị quản lý cao tốc cùng lực lượng chức năng địa phương đã có mặt để xử lý, khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin liên quan