Xe buýt mất lái lao xuống mương, ít nhất 17 hành khách thiệt mạng

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ít nhất 17 người thiệt mạng và hơn 10 người bị thương sau khi một chiếc xe buýt chở khách lao ra khỏi lề đường và rơi xuống mương nước bên cạnh tại huyện Jhalokati, Bangladesh.

Xe buyt mat lai lao xuong muong, it nhat 17 hanh khach thiet mang - Hinh anh 1
 Ảnh minh hoạ

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày hôm qua, 21/7, khi chiếc xe buýt chở hơn 60 hành khách đang trên đường đến Barishal từ tiểu khu Bhandaria, cảnh sát cho biết. Chiếc xe buýt đã rơi xuống mương sau khi tài xế mất lái.

Một sĩ quan cảnh sát nói với các phóng viên: “Các thợ lặn đã giải cứu được 17 thi thể và lực lượng cứu hộ đang cố gắng trục vớt chiếc xe buýt lên bờ."

Trong số 17 người thiệt mạng có 8 phụ nữ và 3 trẻ em. 20 hành khách khác đang được điều trị tại bệnh viện. Theo thông tin ban đầu, có 65 hành khách ở trong xe buýt. Rất có thể nhiều hành khách vẫn mắc kẹt bên trong xe buýt, và họ không còn cơ hội sống sót.

“Tôi ngồi ngay bên cạnh ghế lái", Russell Mollah, một hành khách 35 tuổi bị thương trong vụ tai nạn, cho biết, tài xế dường như đã không cẩn thận hoặc không chú ý khi điều khiển xe buýt.

Anh cho biết tài xế đã liên tục nói chuyện với phụ xe của mình và yêu cầu anh ta đưa thêm hành khách lên xe buýt. Mollah đã mất người cha 75 tuổi trong vụ tai nạn trong khi người anh trai vẫn mất tích.

Tin liên quan