Xe ô tô lao vào trạm dừng xe buýt, 19 người thương vong

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiếc xe thể thao đa dụng màu xám đã vượt đèn đỏ và đâm đông khoảng 25 người đang tụ tập tại một điểm dừng xe buýt, khiến ít nhất 7 người thiệt mạng và 12 người bị thương.

Xe o to lao vao tram dung xe buyt, 19 nguoi thuong vong - Hinh anh 1
Chiếc xe đã đâm vào đám đông. Nguồn: The Independent

Cảnh sát tại thành phố Brownsville (thuộc bang Texas của Mỹ) cho biết ngày 7/5, một chiếc xe đã lao vào đám đông, khiến ít nhất 7 người thiệt mạng và 12 người bị thương.


Theo điều tra viên cảnh sát thành phố Brownsville - ông Martin Sandoval, vụ việc xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 (giờ địa phương) khi khoảng 25 người đang tụ tập tại một điểm dừng xe buýt gần Trung tâm Ozanam - nơi tạm trú dành cho người nhập cư ở thành phố này.

Ông Sandoval xác nhận chiếc xe thể thao đa dụng màu xám đã "vượt đèn đỏ và đâm phải nhiều người." Những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Lực lượng chức năng đã bắt giữ tài xế để điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ việc trên.

Giới chức địa phương tạm thời đánh giá đây là một vụ tai nạn thông thường, tuy nhiên nhiều nhân chứng cho biết người lái xe đã hét lên những lời lăng mạ họ trước khi cho xe tăng tốc.

Tin liên quan