Cháy lớn xưởng sửa chữa ô tô ở quận Nam Từ Liêm

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Khoảng 17h53 ngày 5/6/2023, Trung tâm Thông tin chỉ huy CATP Hà Nội nhận được tin báo cháy xưởng nội thất ô tô tại 318 Nguyễn Văn Giáp, Nam Từ Liêm.

Chay lon xuong sua chua o to o quan Nam Tu Liem - Hinh anh 1
 Hiện trường vụ cháy

Tiếp nhận tin báo, Trung tâm thông tin chỉ huy CATP nhanh chóng xác định vị trí cháy; khẩn trương điều động CA quận Nam Từ Liêm xuất người và phương tiện có mặt ngay sau đó.

Điểm cháy là Trung tâm chăm sóc xe ô tô có địa chỉ tại 318 Nguyễn Văn Giáp, phường Cầu Diễn có diện tích khoảng hơn 200m2, là dãy nhà quây tôn có nhiều vật liệu dễ cháy…

Ngay khi tiếp cận hiện trường, Đội Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, CA quận Nam Từ Liêm đã triển khai chữa cháy chống lây lan. Lực lượng phòng cháy chữa cháy các đơn vị lân cận gồm CA quận Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy và CATP cũng nhanh chóng chi viện.

Thời điểm xảy cháy đúng vào giờ tan tầm nên các tuyến phố quanh khu vực cũng được lực lượng Cảnh sát giao thông, công an các phường hỗ trợ phân luồng.

Khoảng 30 phút sau khi có mặt, đám cháy cơ bản đã được dập tắt. Vào thời điểm xảy cháy trong gara đang có một số phương tiện không kịp di chuyển nên đã bị ảnh hưởng. Thiệt hại của vụ việc đang được thống kê. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành phun giảm áp chống cháy lây lan, đồng thời điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tin liên quan