Cao điểm Hà Nội trưa 18/7: Nhiều sự cố, va chạm giao thông

 
Chia sẻ

Trong khung giờ cao điểm trưa nay (18/7), xảy ra tới 4 sự cố về giao thông và 4 vụ va chạm, trong đó có 2 vụ va chạm giữa xe buýt và ô tô con.

 
Cao diem Ha Noi trua 18/7: Nhieu su co, va cham giao thong  - Hinh anh 1

Khung giờ cao điểm trưa ngày 18/7, có tới 4 sự cố về giao thông và 4 vụ va chạm, trong đó có 2 vụ va chạm giữa xe buýt và ô tô con, đặc biệt vụ va chạm tại đường Kim Ngưu đoạn qua số nhà 491 khiến một người điều khiển xe máy bị thương nặng.

Một buổi trưa quá oi nóng có vẻ như đã khiến những phương tiện xe tải cũng giống như con người khá mệt mỏi, 4 chiếc xe tải gặp sự cố ở các cung đường như Cao tốc Hà Nội – Ninh Bình đoạn qua địa phận Phú Xuyên, Ngã 4 Việt Hưng – Quốc lộ 5, Cầu Nhật Tân và Đầu cầu Thanh Trì hướng đi Trung tâm thành phố.

Sự bất cẩn của con người do mất tập trung hay vì quá vội vàng tránh nắng khiến 4 vụ va chạm xảy ra trong khoảng 1h đồng hồ. Trong đó, 2 chiếc xe buýt va chạm với ô tô con tại các khu vực Ngã 3 Triệu Quốc Đạt – Hai Bà Trưng, Ngã 4 Xã Đàn – Phạm Ngọc Thạch, cách đầu cầu Thanh Trì một đoạn hướng đi Trung tâm thành phố và đường Kim Ngưu đoạn qua số nhà 491.

Hầm Kim Liên – một điểm đen về giao thông trưa nay cũng ngốn khá nhiều thời gian di chuyển của các phương tiện theo hướng về phía Xã Đàn và ảnh hưởng bởi vụ va chạm tại Ngã 4 Xã Đàn – Phạm Ngọc Thạch cũng khiến lộ trình này bị ảnh hưởng đáng kể, đã nóng lại nóng hơn.

Tuy nhiên, ý thức tham gia giao thông mới là điều đáng nói khi có một chiếc ô tô đi ngược chiều trên cầu Nhật Tân ở thời điểm khoảng 11h30 phút trong ánh mắt ngạc nhiên và cả bức xúc của các phương tiện khác đi về phía Nội Bài.

Theo VOV Giao thông

Tin liên quan