Đừng nhanh một phút...

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Buổi trưa tại phố Khâm Thiên, giữa lúc đường đông nghịt, người tham gia giao thông được phen "mắt tròn mắt dẹt" vì một cô gái phóng xe máy tạt đầu ô tô, khiến tài xế xe 4 bánh giật mình, phanh gấp.

Ảnh minh họa

Hành vi luồn lách, phóng xe bạt mạng của cô gái đã gây nên cảnh náo loạn cả một đoạn đường. Các phương tiện đang lưu thông bình thường đều phải phanh gấp, nhiều tiếng la ó vang lên. 

Hình như những người sử dụng ô tô đều có tính kiên nhẫn nên tìm cách điều khiển phương tiện sao cho an toàn. Nhưng một số người đi xe máy không bỏ qua hành vi ngổ ngáo của cô gái trẻ. Những tiếng “nẹt” pô xe vang lên, một số người đã dấn ga, đuổi theo cô gái, tạo nên cảnh lộn xộn trên phố Khâm Thiên - vốn không được rộng rãi. Khoảng 30 phút sau, giao thông mới trở lại bình thường. 

Vẫn biết trong cuộc sống, đôi lúc có những việc khiến người ta vội vã, nhưng với thực tế giao thông ở Thủ đô, muốn nhanh nhất, an toàn nhất nên chọn cách đi từ tốn và tôn trọng luật lệ giao thông. Câu nói “Nhanh một phút – Chậm cả đời” đã được đúc kết, chắc chắn có giá trị lớn trong cuộc sống.

Trực Nguyên/Kinhtedothi.vn

Tin liên quan