CSGT kịp thời trả lại tài sản cho người bị đánh rơi

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trong quá trình làm nhiệm vụ, 2 chiến sỹ CSGT của Đội CSGT số 3, Công an TP Hà Nội đã phát hiện và bàn giao một túi xách chứa nhiều tài sản có giá trị cho người đánh rơi.

Lực lượng CSGT bàn giao tài sản cho chị Đặng Thị Ngọc Huyền. 

Khoảng 7 giờ 40 ngày 14/7, chị Đặng Thị Ngọc Huyền (ở huyện Nam Trực, Nam Định) đang công tác tại Gara ô tô 77 Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy (Hà Nội) trên đường đi làm từ quận Thanh Xuân đến cơ quan đã đánh rơi túi xách để trước xe máy gồm giấy tờ tuỳ thân, điện thoại di động và một số tiền.

Khi đến cơ quan phát hiện bị rơi túi xách, chị Huyền đã nhờ đồng nghiệp gọi vào điện thoại di động. Ngay lập tức phía đầu dây bên kia bắt máy, là Đại uý Nguyễn Ngọc Long, cán bộ Đội CSGT số 3, Phòng CSGT (Công an TP Hà Nội) thông báo vừa nhặt được chiếc túi xách có số tài sản trên ở chốt giao thông đầu Ngã Tư Sở.

Nhanh chóng có mặt tại chốt giao thông, chị Huyền được biết, trong lúc làm nhiệm vụ phân luồng tại nút giao Ngã Tư Sở - Trường Chinh, quận Đống Đa (Hà Nộ), tổ công tác Đội CSGT số 3 là Đại uý Nguyễn Ngọc Long và Trung uý Đào Sỹ Tùng nhặt được chiếc túi bị rơi trên đường.

Kiểm tra bên trong gồm nhiều giấy tờ tuỳ thân, thẻ ngân hàng, giấy đăng ký xe mô tô mang tên Đặng Thị Ngọc Huyền ở Nam Định cùng 1 điện thoại Iphone 11 và một số tiền lớn. Trong lúc đang liên hệ với địa phương tìm chủ nhân số tài sản trên, Đại uý Nguyễn Ngọc Long kịp bắt sóng điện thoại của người thân chị Huyền qua chiếc Iphone11 của chị và thông báo về vụ việc.

Sau khi xin ý kiến đơn vị, Đại uý Nguyễn Ngọc Long và Trung uý Đào Sỹ Tùng đã tiến hành trao trả số tài sản bị đánh rơi cho chị Huyền tại chốt giao thông.  

VÂN NHI - PHẠM HẰNG

Tin liên quan