Nam thanh niên vui mừng khi nhận lại điện thoại đánh rơi từ CSGT

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Khi được nhận chiếc điện thoại từ tay cán bộ CSGT trao trả, anh Quân vô cùng xúc động. Để bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc của mình, anh Quân đã viết thư cảm ơn đến Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Ban Chỉ huy Phòng CSGT và đồng chí CSGT đã giúp anh tìm lại được tài sản của mình.

Anh Quân đã viết thư cảm ơn đến Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Ban Chỉ huy Phòng CSGT và đồng chí Nguyễn Chí Công đã giúp anh tìm lại được tài sản của mình. 

Ngày 01/12/2022, đồng chí Nguyễn Chí Công - cán bộ Đội CSGT đường bộ số 2 - Phòng CSGT CATP Hà Nội đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ, Hà Nội Theo sự phân công của chỉ huy đơn vị thì phát hiện 1 chiếc điện thoại nhãn hiệu REDMI của người dân đánh rơi trên đường.

Bằng các biện pháp, đồng chí Nguyễn Chí Công đã liên hệ được với chủ của chiếc điện thoại trên là anh Đặng Đức Quân, SN 2004, trú tại xã Dục Tú, huyện Đông Anh, Hà Nội và mời anh Quân đến nhận lại tài sản.

Nhận được thông tin, anh Quân vui mừng đến chốt làm việc để nhận lại điện thoại của mình. Tại đây, anh Quân cho biết chiếc điện thoại của anh có giá khoảng 6 triệu đồng, do sơ ý nên anh đã làm rơi khi đang lưu thông trên đường Võ Chí Công. Rất may đồng chí CSGT nhặt được chứ nếu vào tay kẻ xấu chắc anh không có cơ hội nhận lại.

Khi được nhận chiếc điện thoại từ tay cán bộ CSGT trao trả, anh Quân vô cùng xúc động. Để bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc của mình, anh Quân đã viết thư cảm ơn đến Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Ban Chỉ huy Phòng CSGT và đồng chí Nguyễn Chí Công đã giúp anh tìm lại được tài sản của mình.

 

Tin liên quan