Nhân viên an ninh hàng không Nội Bài trả lại chiếc ví chứa 130 triệu đồng khách bỏ quên

MINH THƯ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 5/1, lãnh đạo Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài (NIA) cho biết, một hành khách nam bỏ quên ví trong đó có 130 triệu đồng trên xe đẩy hành lý tại khu vực công cộng đã được lực lượng An ninh hàng không Nội Bài hỗ trợ tìm kiếm và trao trả lại toàn bộ tài sản.

Nhan vien an ninh hang khong Noi Bai tra lai chiec vi chua 130 trieu dong khach bo quen - Hinh anh 1
Nam hành khách nhận lại chiếc ví hàng hiệu chứa 130 triệu đồng bỏ quên trên xe đẩy hành lý tại sân bay. Ảnh: NIA 

Trưa cùng ngày, trong lúc làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại làn số 3, sảnh A, Nhà ga hành khách T1, anh Nguyễn Như Dương - nhân viên An ninh sân đỗ ô tô - Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài phát hiện chiếc ví màu đen bỏ quên trên xe đẩy.

Qua kiểm tra, lực lượng An ninh cơ động xác định bên trong chiếc ví có 130 triệu đồng tiền mặt, giấy phép lái xe và các giấy tờ quan trọng khác. Khoảng 30 phút sau, khi nhận được thông tin của hành khách, lực lượng An ninh hàng không Nội Bài đã mời hành khách vào phòng trực đội An ninh cơ động để trao trả lại nguyên vẹn chiếc ví cùng toàn bộ tài sản cho vị khách.

Được biết, trong năm 2022, Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài đã nhặt được và trao trả trực tiếp cho 447 trường hợp hành khách bỏ quên tài sản tại Cảng.

Tin liên quan