Tăng tần suất khai thác các đường bay tại Cảng hàng không Thọ Xuân

NGUYÊN LÊ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) vừa có văn bản gửi Cảng hàng không Thọ Xuân về việc tăng cường tăng tần suất khai thác các đường bay và thời gian hoạt động tại Cảng hàng không Thọ Xuân dịp Tết năm 2023.

Tang tan suat khai thac cac duong bay tai Cang hang khong Tho Xuan  - Hinh anh 1
Cảng hàng không Thọ Xuân. 

Theo chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải và đề nghị của UBND tỉnh Thanh Hóa về việc tăng tần suất khai thác các đường bay và thời gian hoạt động tại Cảng hàng không Thọ Xuân dịp Tết năm 2023, Cục HKVN yêu cầu Cảng hàng không Thọ Xuân trong quá trình khai thác các chuyến bay thường lệ và tăng chuyến ban đêm theo khung giờ từ 00h00 đến 05h55 trong khoảng thời gian từ ngày 15/1/2023 đến 20/1/2023 (từ ngày 24 đến 29 tháng Chạp năm 2022) chủ động xây dựng kế hoạch, tăng cường nhân lực, trang thiết bị (soi chiếu an ninh, nhận và trả hành lý, phục vụ mặt đất...).

Đồng thời bảo đảm an ninh, an toàn và chất lượng dịch vụ, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp cao điểm Tết Nguyên Đán năm 2023.

Cục HKVN yêu cầu Cảng hàng không Thọ Xuân báo cáo ngay khó khăn, vướng mắc (nếu có) trong quá trình thực hiện về Cục để kịp thời xem xét, xử lý và có phương án điều chỉnh phân bổ giờ cất hạ cánh tại Cảng phù hợp theo quy định.

Tin liên quan