Cadillac Escalade và Escalade-V 2024: Nâng cấp đáng giá cho “khủng long” Mỹ

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Cadillac vừa chính thức giới thiệu phiên bản cập nhật 2024 dành cho Escalade và Escalade-V, hai mẫu SUV hạng sang cỡ lớn hàng đầu của thương hiệu Mỹ.

Cadillac Escalade va Escalade-V 2024: Nang cap dang gia cho “khung long” My - Hinh anh 1
Mẫu xe Cadillac Escalade 2024.

Trình làng 2 mẫu "khủng long" tới từ hãng xe Mỹ

Cadillac vừa công bố phiên bản cập nhật 2024 dành cho Escalade và Escalade-V.

Trong đó đáng chú ý là công nghệ Super Cruise được trang bị cho tất cả các phiên bản của Escalade, ngoại trừ bản Luxury cơ sở. Super Cruise là hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến, cho phép người lái tự do rời tay khỏi vô lăng trong điều kiện nhất định. Theo đánh giá thì Super Cruise là một trang bị rất đáng giá trên một chiếc xe sang trọng.

Bên cạnh đó, bản hiệu suất cao Escalade-V nhận được gói V-Series kỷ niệm 20 năm và màu sơn ngoại thất mới Black Diamond Tricoat. Gói V-Series kỷ niệm 20 năm mang đến cho chiếc SUV hiệu suất cao này một số trang bị và tính năng độc đáo, bao gồm: Bánh xe 22 inch độc quyền; miếng chắn bùn mở rộng; hệ thống treo khí nén thích ứng; nội thất bọc da cao cấp; cửa sổ trời toàn cảnh.

Ngoài ra, các tính năng và tùy chọn động cơ của Cadillac Escalade và Escalade-V 2024 vẫn giữ nguyên. Động cơ tiêu chuẩn là động cơ 6.2L V8, sản sinh công suất tối đa 420 mã lực và mô-men xoắn cực đại 624 Nm. Động cơ turbodiesel 6 xi-lanh 3.0L cũng có sẵn với công suất tối đa 277 mã lực và mô-men xoắn cực đại 624 Nm. Cả hai động cơ đều kết hợp với hộp số tự động 10 cấp.

Với những nâng cấp đáng kể này, Cadillac Escalade và Escalade-V 2024 tiếp tục khẳng định vị thế của mình là những chiếc SUV hạng sang cỡ lớn hàng đầu trên thị trường.

Super Cruise: Thêm tiện nghi và an toàn

Super Cruise là một hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến, cho phép người lái tự do rời tay khỏi vô lăng trong điều kiện nhất định. Hệ thống hoạt động bằng cách sử dụng camera, radar và cảm biến LiDAR để theo dõi làn đường, khoảng cách với các phương tiện khác và chướng ngại vật trên đường. Khi các điều kiện được đáp ứng, hệ thống sẽ cho phép người lái rời tay khỏi vô lăng trong tối đa 30 giây.

Việc đưa Super Cruise làm trang bị tiêu chuẩn cho tất cả các phiên bản của Escalade, ngoại trừ bản Luxury cơ sở, là một thay đổi tích cực. Super Cruise là một tính năng rất đáng giá trên một chiếc SUV hạng sang cỡ lớn, giúp giảm bớt sự mệt mỏi của người lái trên những chuyến đi dài.

Cadillac Escalade va Escalade-V 2024: Nang cap dang gia cho “khung long” My - Hinh anh 2
Bản hiệu suất cao Cadillac -V 2024 của Cadillac.

Escalade-V: Nâng cấp hiệu suất và sang trọng

Gói V-Series kỷ niệm 20 năm mang đến cho Escalade-V một số trang bị và tính năng độc đáo, giúp nâng cao khả năng vận hành và sự sang trọng của chiếc SUV hiệu suất cao này.

Về mặt hiệu suất, gói V-Series kỷ niệm 20 năm bổ sung hệ thống treo khí nén thích ứng, giúp cải thiện khả năng xử lý của xe. Ngoài ra, gói này cũng bao gồm các bánh xe 22 inch độc quyền, giúp tăng thêm vẻ thể thao cho ngoại thất của xe.

Về mặt sang trọng, gói V-Series kỷ niệm 20 năm mang đến nội thất bọc da cao cấp và cửa sổ trời toàn cảnh. Các chi tiết trang trí nội thất cũng được nâng cấp, bao gồm vô lăng bọc da Alcantara, bàn đạp thể thao và ghế ngồi có logo V-Series.

Cadillac Escalade và Escalade-V 2024 là những chiếc SUV hạng sang cỡ lớn đáng cân nhắc cho những khách hàng có nhu cầu cao về tiện nghi, công nghệ và hiệu suất. Với những nâng cấp đáng giá trong phiên bản mới, cả hai mẫu xe này tiếp tục khẳng định vị thế của mình là những chiếc SUV hàng đầu trong phân khúc.

Tin liên quan