Hyundai Santa Fe 2024 lần đầu lộ diện

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hyundai và người anh em Kia đang chi rất nhiều tiền cho các sản phẩm xe điện, nhưng xe động cơ đốt trong rõ ràng vẫn quan trọng đối với các thương hiệu Hàn Quốc vì Hyundai đang phát triển thế hệ tiếp theo của mẫu SUV Santa Fe.

Hyundai Santa Fe 2024 lan dau lo dien  - Hinh anh 1
Chiếc SUV 7 chỗ sẽ trở lại vào năm 2024. Những bức ảnh mới nhất được hé lộ thấy chiếc xe mới chắc chắn sẽ là một trong những mẫu xe lớn hơn của Hyundai, thay thế cho chiếc SUV Ioniq 7 chạy hoàn toàn bằng điện mới. Hình dáng tổng thể của Santa Fe sẽ góc cạnh và khối hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Có một phần nhô ra lớn ở trục sau, cho phép thêm hàng ghế thứ ba để biến nó thành một chiếc SUV 7 chỗ. Ở phía sau còn có một đầu ống xả một lối ra.
Hyundai Santa Fe 2024 lan dau lo dien  - Hinh anh 2
Bản nâng cấp của Hyundai đối với Santa Fe thế hệ thứ tư hiện tại vào năm 2021 thực sự liên quan đến một nền tảng mới đang được sử dụng, khiến nó rộng hơn, cao hơn và dài hơn trước. Nền tảng N3 mới cũng cho phép bổ sung các phiên bản hybrid và plug-in hybrid. 
Hyundai Santa Fe 2024 lan dau lo dien  - Hinh anh 3
Hy vọng Santa Fe thế hệ thứ 5 sẽ giữ nguyên nền tảng N3, với dòng động cơ hiện tại có khả năng nhận được các tinh chỉnh để trở nên hiệu quả hơn. Sẽ không có Santa Fe thuần điện nào được sản xuất bởi Ioniq 7 đã đảm nhận vai trò của một chiếc SUV cỡ lớn chạy hoàn toàn bằng điện, thân thiện với gia đình trong dòng sản phẩm của Hyundai. Về nội thất,  Santa Fe 2024 có thể sẽ vay mượn công nghệ từ Ioniq 6 mới với 2 màn hình 12 inch đặt cạnh nhau trên bảng điều khiển và như Kona sắp ra mắt đã thể hiện với thiết kế cabin tối giản, sạch sẽ. 

Tin liên quan