[Ảnh] Vụ tai nạn giao thông kinh hoàng, 6 người thương vong

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng đã 2 người chết tại chỗ, 4 người bị thương rất nặng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu và một trong số này đã không qua khỏi.

Tối 24/10, ông Đoàn Việt Vân- Phó ban an toàn giao thông huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao nghiêm trọng, khiến 6 người thương vong.
Theo thông tin do ngành chức năng cung cấp, vào khoảng 17 giờ 20 phút cùng ngày, tại tuyến đường tỉnh lộ 623B, đoạn qua thôn An Hội Nam 1, xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa, xe tải BKS: 51C- 64046, do tài xế Nguyễn Văn Linh điều khiển va chạm với xe ô tô BKS: 76A- 06578 (chưa rõ danh tính tài xế).
Sau khi va chạm với xe tải BKS: 51C- 64046 thì tiếp tục va chạm người dân và nhà bà Bùi Thị Kim L. ở thôn An Hội Nam 1.Hậu quả 2 người tử vong gồm: Đinh Văn Tr. (42 tuổi, trú xã Sơn Thành, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi) và một người chưa rõ lai lịch và 4 người bị thương gồm: bà Bùi Thị Kim L. (36 tuổi), Bùi Thị L. (62 tuổi), Lê Thị Th. (47 tuổi), cả ba cùng trú thôn An Hội Nam 1 và tài xế xe ô tô BSK: 76A- 06578 .
Có khoảng 4 nhà dân bị hư hại, cửa đổ sập do vụ tai nạn.
Bác sĩ Huỳnh Giới- Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cho biết: ':Vụ tai nạn giao thông ở đường tỉnh lộ 623B, đơn vị đã tiếp nhận 4 nạn nhân vào điều trị, trong đó có 1 bệnh nhân rất nặng. Hiện tại bệnh viện đã cử các y, bác sĩ theo dõi chăm sóc các bệnh nhân này''.
Rất nhiều người dân tụ tập ở khu vực xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng.
Chiếc xe ô tô tải bị nổ lốp và mất tay lái
Cảnh đổ nát ở một trong những ngôi nhà sau bị xe tông trúng.
Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để đưa người đi cấp cứu và điều tra, làm rõ.

 

Hà Phương

Tin liên quan