[CLIP]:  Đi xe đạp đánh võng, người đàn ông bị ô tô tông nguy kịch

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Mặc dù nhiều phương tiện lưu thông, trong đó có cả xe tải, container… nhưng một người đàn ông đi xe đạp ngang nhiên lạng lách, đánh võng nhiều vòng và bị xe ô tô tông.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra trên quốc lộ 13 đoạn qua khu phố 2, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước, được camera an ninh ghi lại. Thông tin ban đầu, được biết khoảng 6 giờ 54 phút sáng ngày 24/7, người đàn ông khoảng trên 40 tuổi điều khiển xe đạp từ đường ĐT756C ra đến ngã tư giao nhau giữa quốc lộ 13 và đường ĐT756C.

Người này đi ra giữa đường và giơ tay xin đường rồi rẽ sang trái, nhưng sau đó lại vòng trở lại ngã tư ra giữa đường lạng lách gần bị xe tải tông thì anh này vòng lại. Lúc này người đàn ông tiếp tục lạng lách, đánh võng nhiều vòng giữa ngã tư. Do anh này lạng lách bất ngờ nên đã bị xe ô tô con BKS 93A-237.97 (chưa rõ người điều khiển) tông hất bay cả người và xe lên cao.

Vụ tai nạn khiến người đàn ông đi xe đạp bị thương được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an địa phương đã có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ tai nạn.

 

Tin liên quan