[CLIP]: Đôi nam nữ đi ô tô tạt đầu, đánh người đi xe máy thâm tím mặt

VĨNH QUÂN - HẢI YẾN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trên mạng xã hội đang lan truyền 1 đoạn clip một cặp đôi nam nữ đi ô tô chặn đánh một cô gái đi xe máy khiến người này bị chảy máu mồm, máu mũi và sưng tím mặt.

Theo đó, sự việc xảy ra khoảng 17h30', chiều 8/7 tại đèn xanh đèn đỏ, ngã 3 Kênh Giang, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng. Cô gái mặc áo đen đi xe máy trong clip dừng đèn đỏ thì xe bị nghiêng không may va vào gương xe ô tô màu trắng cạnh đó mang BKS 15A-941.61. Cô gái nhanh chóng gửi lời xin lỗi, thấy gương không vấn đề gì nên cô gái đã tiếp tục di chuyển.

Đôi nam nữ đi ô tô hành hung cô gái trẻ sau va chạm giao thông. 

Khi đến đoạn chân cầu Giá, bất ngờ xe con này tạt vào chặn đầu xe máy cô gái. 1 đôi nam nữ xuống xe, liên tiếp có những lời lẽ mắng chửi, hành hung. Mặc cho cô gái liên tục nói xin lỗi, đôi nam nữ này vẫn tiếp tục có những hành động không đáng có làm cho người xem bức xúc, khiến cô gái sưng tím mặt, chảy máu mồm, máu mũi.

 

Clip sau khi được đăng tải đã thu hút hàng nghìn lượt quan tâm, bình luận. Mọi người đều tỏ ra bất bình trước sự việc trên và cho rằng đôi nam nữ có hành vi côn đồ, coi thường pháp luật.

Tin liên quan