[Clip]: Đối tượng cướp tiệm vàng tại Bắc Giang

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trưa nay (13/5), một người đàn ông vào tiệm vàng Toàn Huệ trên đường Lý Thái Tổ, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang vờ hỏi mua, xem nhẫn rồi cướp vàng, bỏ chạy.

Chủ cửa hàng Toàn Huệ cho biết, khoảng 10h30 cùng ngày, một người đàn ông đến cửa hàng hỏi mua nhẫn vàng. Khi đó, cửa hàng còn có một số khách khác. Ban đầu, người đàn ông đó yêu cầu xem chiếc nhẫn loại 3 chỉ.

Một lát sau, đối tượng lại hỏi xem và đeo thử chiếc nhẫn loại 5 chỉ trị giá 27,3 triệu đồng. Đối tượng đánh lạc hướng, lợi dụng lúc người bán hàng mất cảnh giác đã chạy ra xe máy (loại xe tay ga) và nổ máy, phóng nhanh về hướng đường Xương Giang, TP Bắc Giang. 

Do đối tượng đeo khẩu trang, hành động quá nhanh, manh động nên chủ cửa hàng và những người bán hàng không nhận diện được. Tuy nhiên toàn bộ diễn biến vụ việc đã được hệ thống camera an ninh ghi lại. 

Được biết, cửa hàng trên chỉ cách trụ cở Công an TP Bắc Giang vài trăm mét, việc đối tượng lựa chọn địa điểm trên để gây án khiến cả chủ nhà và người dân địa phương đều bất ngờ. 

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, gia đình đã báo Công an TP Bắc Giang. Hiện lực lượng Công an đang điều tra, truy tìm đối tượng.

 

 

Tin liên quan