[Clip]: Hai tài xế ô tô “sống mái” với nhau như phim hành động

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Đoạn clip ghi lại cảnh 2 tài xế ô tô quyết "sống mái" với nhau trên đường hiện vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, vụ việc này xảy ra vào khoảng 4h chiều ngày 6/4 tại Tân Viên, thị trấn Đông Cảng, huyện Bình Đông (Đài Loan) và được camera an ninh trên đường ghi lại.

Tài xế xe đen cầm gậy xuống đập phá xe trắng khi xảy ra va chạm. Ảnh cắt từ video 

Sau khi nhận được tin báo của người dân ở gần hiện trường, Sở cảnh sát thị trấn Đông Cảng đã lập tức có mặt. Tại hiện trường, 2 chiếc xe ô tô đều đã biến dạng vì hư hỏng. Cảnh sát đã bắt giữ cả 2 nam tài xế đưa về đồn để điều tra.

Theo đài TVBS, nam tài xế 23 tuổi lái xe Toyota màu đen nghi ngờ bạn gái lừa dối mình và cặp kè với tài xế 38 tuổi lái chiếc Nissan màu trắng. 

Cơn nghi ngờ và giận dữ trỗi dậy, tài xế Toyota đã chặn đường tình địch và tạo nên màn ẩu đả bằng ô tô kinh hoàng như đoạn clip trên. Ngoài ra, cả 2 nam tài xế này tiếp tục bị tạm giữ và sẽ bị khởi tố về hành vi gây nguy hiểm cho cộng đồng.

Như tin đã đưa, MXH lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh tài xế ô tô màu đen bất ngờ vượt mặt xe ô tô màu trắng rồi chặn đầu. Sau đó, tài xế ô tô màu đen cầm một khúc gậy xuống tìm tài xế ô tô màu trắng để nói chuyện. Lúc này, tài xế ô tô màu trắng vẫn ngồi trên xe.
Sau một hồi đôi co, tài xế ô tô màu đen đã vung gậy đập mạnh khiến kính ô tô màu trắng vỡ nát. 

Quá giận dữ trước hành động của tài xế ô tô màu đen, tài xế ô tô màu trắng đã nhấn ga và đuổi theo đối phương. Sau đó, tài xế này tiếp tục cho xe ô tô của mình đâm nhiều lần vào ô tô màu đen. 

Tiếp đó, khi ô tô màu trắng rời đi, tài xế ô tô màu đen đã nhấn ga đuổi theo. Lúc này, cả 2 chiếc ô tô đều đã rơi vào tình trạng hư hỏng.

 

Vụ việc xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến nhiều người vô cùng ngao ngán trước lối hành xử của 2 nam tài xế.  

Tin liên quan