[CLIP]: Khoảnh khắc ô tô tông sập barie trạm thu phí không dừng

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sự việc xảy ra tại Trạm thu phí Túy Loan thuộc tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.

Anh Nguyễn Trung Toàn, tài xế ô tô, cho hay sáng 22/8, anh chạy xe trên tuyến cao tốc này theo hướng Nam - Bắc, khi đến Trạm thu phí Túy Loan (địa phận Đà Nẵng) thì barie trạm thu phí không dừng không tự động mở nên ô tô tông vào, hư hỏng ca pô trước. 

Sau khi xảy ra sự việc, tài xế đề nghị lập biên bản hiện trường, yêu cầu đơn vị tại trạm phải bồi thường hư hỏng đối với ô tô. Anh Toàn cho biết: "Trong tài khoản tôi còn 18 triệu đồng nên khi vào làn, cần barie không bật lên là do lỗi hệ thống của trạm chứ không phải do tôi. Tuy nhiên, nhân viên trạm yêu cầu tôi phải bồi thường do làm hư hỏng barie”. 

Thông tin với báo chí, ông Ngô Tấn Đời, kỹ thuật hiện trường Tổ Giám sát - Hậu kiểm Túy Loan (Công ty CP đầu tư công nghệ Thiên Ân) lại cho rằng lỗi này thuộc về tài xế ô tô. Theo ông Đời, khi cần barie không mở, tín hiệu vẫn là đèn đỏ nhưng tài xế vẫn cho xe chạy là lỗi của tài xế, không thể bắt đơn vị đền bù.

Trong biên bản hiện trường, Công ty CP Đầu tư công nghệ Thiên Ân yêu cầu tài xế phải bồi thường do làm hư hỏng hệ thống barie. Tuy nhiên, tài xế không chấp nhận.

 

Tin liên quan