[Clip]: Ô tô Vinfast lux A 2.0 đánh võng hất ngã 2 người đi xe máy rồi tháo chạy

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hình ảnh vụ tai nạn trên đường Nguyễn Xiển (TP Hà Nội) được thành viên “N.H.B” nhóm Oto+ chia sẻ cho thấy, chiếc ô tô Vinfast lux A 2.0 chạy khá nhanh vượt các xe cùng chiều. Sau đó, chiếc ô tô Vinfast lux A 2.0 bất ngờ đánh võng sang phải hất ngã 2 người đang di chuyển trên xe máy.

 

Sau khi gây tai nạn, chiếc xe ô tô Vinfast tăng tốc bỏ chạy để mặc các nạn nhân gặp nạn. Chứng kiến sự việc, tài xế lái ô tô Mercedes liền đuổi theo nhưng không kịp. 

Đoạn clip thu hút hàng chục bình luận, phần lớn trong đó bức xúc với hành vi gây tai nạn bỏ chạy của tài xế lái xe Vinfast lux A 2.0. Một số nghi ngờ, tài xế ô tô cố tình gây tai nạn cho 2 người đi xe máy. 

Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100/2019/NĐ-CP), sửa đổi bổ sung bởi Nghị định 123/2021/NĐ-CP quy định, phạt tiền từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng, tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 01 tháng đến 03 tháng đối với người điều khiển xe ô tô có liên quan trực tiếp đến vụ tai nạn giao thông mà không dừng lại, không giữ nguyên hiện trường, không tham gia cấp cứu người bị nạn. 
Phạt tiền từ 16.000.000 đồng đến 18.000.000 đồng, tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 05 tháng đến 07 tháng đối với người điều khiển xe ô tô gây tai nạn giao thông không dừng lại, không giữ nguyên hiện trường, bỏ trốn không đến trình báo với cơ quan có thẩm quyền, không tham gia cấp cứu người bị nạn.


Tin liên quan