Clip: Thót tim cảnh thanh tra giao thông đu bám trên xe quá tải bỏ chạy 3km

 
Chia sẻ

Bị yêu cầu dừng xe để kiểm tra, chiếc xe có dấu hiệu quá tải bất ngờ bỏ chạy khiến một cán bộ TTGT phải "đu bám" trên xe suốt quãng đường gần 3km.

 

Trao đổi trên tờ Giao thông, ông Hoàng Tiến Nam, Chánh Thanh tra Sở GTVT TP.Hải Phòng cho biết, khoảng 13h chiều ngày 26/8, tổ công tác TTGT Hải Phòng làm nhiệm vụ tại trạm cân trên QL10 phát hiện xe tải BKS:77C - 107.09 có dấu hiệu quá tải đã ra hiệu dừng xe kiểm tra.

Tuy nhiên, sau khi xuất trình và nhận lại giấy tờ, tài xế xe tải này đã bất ngờ lái xe bỏ chạy. Một cán bộ TTGT trong tổ công tác đã phải đu bám vào buồng lái yêu cầu lái xe dừng lại nhưng người này không chấp hành.

Khi chiếc xe đi được quãng đường gần 3km, tài xế một xe khách chạy tuyến Quảng Ninh - Thái Bình đã hỗ trợ lực lượng chức năng khống chế chiếc xe bỏ chạy.

Theo Vietnamnet, danh tính lái xe là Võ Văn Tùng. Phương tiện đã được áp tải về trạm cân. Kết quả kiểm tra tải trọng cho thấy, tài xế Tùng chở quá tải 88,9%.

Thanh tra Sở GTVT Hải Phòng đã lập biên bản và tạm giữ chiếc xe vi phạm để phối hợp với Sở GTVT tỉnh Bình Định để xử lý.

Theo báo Người đưa tin

Tin liên quan