[CLIP]: Xe tải làm đổ 150.000 quả cà chua trên đường cao tốc

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một chiếc xe tải giao hàng đã làm đổ 150.000 quả cà chua trên đường cao tốc California, Mỹ khiến các tài xế khác phải vật lộn để vượt qua đoạn đường này.

 150.000 quả cà chua từ trên xe tải rơi xuống và dập nát trên đường cao tốc Mỹ. (Nguồn: BBC)
Cảnh sát cho biết chiếc xe tải đã tông vào dải phân cách trung tâm trên Xa lộ Liên tiểu bang 80 giữa San Francisco và Sacramento, làm đổ 150.000 quả cà chua ra đường. Sau đó, một loạt xe ô tô do bị trơn trượt đã đâm vào nhau khiến 3 người bị thương, trong đó có một người bị thương nặng.
Các quan chức cho biết vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 5h sáng thứ 2 vừa qua và đoạn đường bị cà chua đổ ra dài khoảng 60 m, có chỗ sâu tới 60 cm. 
Đội tuần tra đường cao tốc California cho biết, đoạn đường bị ảnh hưởng phải tạm đóng cửa và chỉ có thể mở lại vào 15h cùng ngày. Các nhân viên vệ sinh mất hàng tiếng đồng hồ để lau dọn xác cà chua và chất lỏng còn lại trên đường.
Được biết, vào mùa cà chua, các tài xế xe tải thường sử dụng đường cao tốc lớn để vận chuyển trái cây qua bang California. Theo Hiệp hội những người trồng cà chua California, bang này sản xuất hơn 90% cà chua chế biến của Mỹ và gần một nửa số cà chua chế biến toàn cầu.

 

Tin liên quan