[CLIP]: Xích lô đâm vào ô tô, tài xế 2 lần quay lại xin đền bù

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip do camera an ninh nhà dân ven đường ghi lại được một tình huống khiến cư dân mạng cảm phục với hành động của bác tài xế xích lô.

 

Theo clip, vào lúc 10h46 ngày 05/8/2022, trên đường Cao Thắng (TP Hạ Long, Quảng Ninh), ngoài trời đang mưa to, một người đàn ông mặc bộ quần áo mưa đang đi bộ dưới đường và đẩy chiếc xe xích lô. Trên xe có chở theo bao tải hàng hóa, những ống nhựa và nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh. Khi xe đang bon bon trên đường, bỗng nhiên hàng hóa trên xe xích lô đổ ụp xuống đường khiến người đàn ông vội vàng buông tay đỡ lấy đồ đạc của mình. Chiếc xe xích lô đang đà di chuyển không có định hướng đã húc vào xe ô tô màu đỏ đỗ ở lề đường khiến xe ô tô bị móp nhẹ ở bên hông.

Do chủ xe đi vắng nên bác tài xế xích lô đã quay lại đến lần thứ 2 mới gặp được chủ xe chỉ để hỏi xem mình có phải đền bù gì không. Khi vợ chủ xe từ chối không nhận "vài đồng uống nước" đền bù của người tài xế xe xích lô, và khẳng định chồng mình sẽ không bắt đền vì làm hỏng chiếc xe, bác tài xế xích lô rất cảm động và mới chịu đi về.

Tin liên quan