Kiểm tra ma túy, chất kích thích đối với các tài xế

 
Chia sẻ

Các trường hợp bị kiểm tra là tài xế lái xe container, xe khách lưu thông tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

 


Tại Km 1589 + 300 Quốc lộ 1A (xã Cà Ná, huyện Thuận Nam), lực lượng chức năng đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra đối với 10 tài xế gồm 2 tài xế xe khách, 8 tài xế xe tải. Thực hiện kiểm tra nồng độ cồn, test nhanh nước tiểu các tài xế, qua kiểm tra chưa phát hiện trường hợp vi phạm.

Tuy nhiên, qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 4 trường hợp tài xế xe tải vi phạm các lỗi như không có giấy phép lái xe, lốp mòn, không có giấy phép vận tải.

Trước đó, trong hai ngày 22 và 23/1, tại Km 1536 + 600 Quốc lộ 1A (xã Lợi Hải, huyện Thuận Bắc) lực lượng chức năng cũng đã tổ chức kiểm tra, test nhanh nước tiểu 17 lái xe và phát hiện 2 tài xế xe tải dương tính với chất ma túy cùng các lỗi vi phạm hành chính.

Tuyến đường quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn Ninh Thuận là tuyến đường huyết mạch có nhiều phương tiện tham gia giao thông. Trong những ngày giáp Tết, các xe khách, xe container qua lại tăng đột biến nên nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông cao.

Theo Truyền hình Thông tấn

Tin liên quan