Toàn cảnh tuyến đường kết nối 3 quận nội thành Hà Nội vừa thông xe

 
Chia sẻ

Sau 4 năm thi công, tuyến đường có chiều rộng lên đến 8 làn xe giúp kết nối 3 quận Cầu Giấy, Tây Hồ và Bắc Từ Liêm của thành phố Hà Nội đã chính thức được thông xe.

Tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài nối đường Hoàng Quốc Việt với khu đô thị Tây Hồ Tây (Hà Nội) đã chính thức được thông xe từ 8/10. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Tuyến đường dài gần 2,9 km, điểm đầu nối với đường Cầu Giấy, điểm cuối nối với đường Đỗ Nhuận. Trước đó vào năm 2015, đoạn đường từ Cầu Giấy đến Nguyễn Khánh Toàn dài hơn 560 m, tổng mức đầu tư hơn 969 tỷ đồng đã được thông xe. (Ảnh chụp Google Map)
Sau nhiều năm thi công đến thời điểm hiện tại tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài cơ bản đã hoàn thiện và chính thức thông xe. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Đường rộng 50m, có bốn làn xe mỗi bên, hai làn ôtô và hai làn xe máy. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài cũng kết nối với các tuyến đường nội bộ trong khu đô thị Tây Hồ Tây. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Việc tuyến đường Nguyễn Văn Huyên được thông sẽ chia sẻ gánh nặng tắc đường đối với hai tuyến Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Hai bên đường các dự án bất động sản đang mọc lên từng ngày. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Tuyến đường được khánh thành tạo điều kiện người dân di chuyển nhanh và thuận lợi hơn. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Dải phân cách giữa tuyến đường rộng khoảng 5m, nhiều đoạn đã được trồng hoa và thảm cỏ xanh. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Vỉa hè tuyến đường rộng khoảng 4m đã được chỉnh trang phục vụ người dân. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Tuyến đường được phân làn xe máy và ôtô bởi một dải phân cách bằng bêtông. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Với đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài tới đây được thông xe thì sau khi dự án trên được hoàn thành, đây sẽ là tuyến giao thông trọng điểm kết nối 3 quận gồm Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm và Tây Hồ. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Tuyến đường này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện các hệ thống giao thông. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Cây xanh, điện chiếu sáng đã được hoàn thiện. Phần lớn cây xanh ở tuyến đường này là bàng lá nhỏ (bàng Đài Loan). (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Tuyến đường 8 làn Nguyễn Văn Huyên kéo dài được kỳ vọng tháo gỡ tắc đường và đẩy bất động sản khu vực Tây hồ Tây tăng nhiệt. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Theo Vietnam+

Tin liên quan