Nam thanh niên trộm xe máy bán lấy tiền "cày game"

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Nguyễn Xuân Tiến là đối tượng không có nghề nghiệp, nghiện chơi game và thường xuyên lang thang tại các quán Internet trên địa bàn Hà Nội. Không có tiền tiêu xài, đối tượng nảy sinh ý định trộm cắp xe máy bán lấy tiền ăn tiêu.

Nam thanh nien trom xe may ban lay tien
Đối tượng Nguyễn Xuân Tiến.

Ngày 7/10, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội thông tin, đơn vị đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Xuân Tiến, SN 2004, trú tại xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Theo điều tra, Nguyễn Xuân Tiến là đối tượng không có nghề nghiệp, nghiện chơi game và thường xuyên lang thang tại các quán Internet trên địa bàn Hà Nội. Không có tiền tiêu xài, đối tượng nảy sinh ý định trộm cắp xe máy bán lấy tiền ăn tiêu.

Nghĩ là làm, tối 29/9/2022, đối tượng Tiến đi bộ qua nhiều con phố lớn cho đến các ngõ nhỏ trên địa bàn quận Cầu Giấy để tìm sơ hở của người dân nhằm thực hiện hành vi phạm tội. Khi đi đến ngõ 381 Nguyễn Khang thì đối tượng phát hiện 01 chiếc xe máy Honda Dream không có người trông giữ nên đã lấy trộm.

Sau khi bẻ khóa chiếc xe, Nguyễn Xuân Tuyến di chuyển đến số 23 Nguyễn Ngọc Vũ thì bị lực lượng công an tuần tra, phát hiện, bắt giữ. Tại trụ sở công an đối tượng đã khai nhận hành vi trộm cắp của mình.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Tin liên quan