Hàng chục nghìn hành khách trải nghiệm đường sắt Cát Linh – Hà Đông ngày nghỉ lễ

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trong ngày 30/4, đường sắt Cát Linh – Hà Đông đón hơn 43 nghìn lượt hành khách tham quan và trải nghiệm. Sáng ngày 1/5, lượng hành khách đổ về các nhà ga để đi tàu vẫn rất nhộn nhịp.

Ghi nhận của PV Giaothonghanoi, hàng nghìn hành khách đổ về các nhà ga đường sắt Cát Linh – Hà Đông để tham quan và trải nghiệm. Trên các chuyến tàu đều chặt kín hành khách. Các cháu nhỏ được ông bà, bố mẹ đưa đi tàu rất hào hứng.
Đại diện Công ty TNHH MTV Đường sắt đô thị Hà Nội cho biết, trong ngày 30/4, đường sắt Cát Linh – Hà Đông đón hơn 43 nghìn lượt hành khách đi tàu. Dự kiến trong những ngày nghỉ lễ tiếp theo, lượng hành khách đi tàu sẽ tiếp tục tăng cao.

 Hàng nghìn hành khách đổ về các nhà ga đường sắt Cát Linh – Hà Đông để tham quan và trải nghiệm trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5.

Không ít người dân các tỉnh khác đến Hà Nội tham quan trong dịp 30/4 – 1/5 và trải nghiệm tàu điện Cát Linh – Hà Đông. Chị Lê Thị Hương quê ở huyện Nhã Nam, tỉnh Bắc Giang cho biết: “Được nghỉ lễ dài ngày, tôi xuống Hà Nội thăm bạn bè, người thân. Đã được nghe nói rất nhiều về đường sắt Cát Linh – Hà Đông qua báo đài, hôm nay mới có dịp đi thử”.

Chị Lê Thị Hương cho rằng, đây là một loại hình vận tải hành khách rất tiện lợi và hiện đại. Không những đem lại sự trải nghiệm hài lòng cho hành khách mà còn là một biểu tượng đẹp của Thủ đô.

 Trên các chuyến tàu đều đông nghịt hành khách.

Ông Nguyễn Văn Hà, trú tại quận Đống Đa, TP Hà Nội cho biết: “Nghỉ lễ, tôi đi thăm bạn bè ở quận Hà Đông bằng tàu điện. Từ khi có tàu điện, việc đi lại của người cao tuổi chúng tôi dễ dàng và thuận tiện hơn”.

Theo ông Nguyễn Văn Hà, chất lượng của tàu điện vượt trội so với các loại hình vận tải hành khách công cộng khác. Về thái độ phục vụ của nhân viên nhà ga cũng được ông Hà đánh giá cao.

 Từ ngày đầu kỳ nghỉ đã có rất nhiều hành khách đến các nhà ga tham quan và trải nghiệm.

 Mặc dù chỉ cách 10 phút mỗi chuyến nhưng, không ít hành khách vẫn phải chờ tàu.
 Hành khách tranh thủ chụp ảnh trên tàu điện.
 Trong ngày 30/4, đường sắt Cát Linh – Hà Đông đón hơn 43 nghìn lượt hành khách đi tàu. 
 Nhiều em nhỏ được bố mẹ đưa đi trải nghiện tàu điện.
 Dự kiến trong những ngày nghỉ lễ tiếp theo, lượng hành khách đi tàu sẽ tiếp tục tăng cao.
 Không ít hành khách lần đầu tiên trải nghiệm tàu điện Cát Linh - Hà Đông.
 Nhân viên nhà ga tận tình hướng dẫn hành khách mua vé.
 Sảnh nhà ga Cát Linh nhộn nhịp người qua lại.
 Một gia đình chụp ảnh lưu niệm khi tham quan đường sắt Cát Linh - Hà Đông.
 Người dân xếp hàng mua vé ngày để trải nghiệm tàu điện.
 Tại nhà ga Cát Linh, ngày 30/4 hàng trăm người chờ lên tàu.
 Mọi người tỏ ra rất hào hứng và hài lòng sau khi trải nghiệm tàu điện Cát Linh - Hà Đông. 

 

 

Tin liên quan