Quang Hải xuống đá cho đội B của Pau FC

XUÂN HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi -Quang Hải được HLV Didier Tholot đưa xuống đội B của Pau FC, rồi ra sân trong cuộc so tài với Neuville ở giải hạng 5 Pháp hôm 5/2.

Quang Hải xuất hiện ở đội hình B của Pau FC - Ảnh: Pau FC 

Ngoài Quang Hải, một số cầu thủ ít được ra sân ở Pau FC cũng xuống đội B thi đấu để duy trì cảm giác bóng. Tuy nhiên, Quang Hải cũng không để lại ấn tượng trong suốt 82 phút thi đấu trên sân. Dù Pau FC B chơi lấn lướt nhờ những cầu thủ tăng cường từ đội hình chính, nhưng vẫn để chủ nhà Neuville cầm hòa với tỷ số 0-0, cắt đứt chuỗi 4 trận thắng liên tiếp trước đó.

Việc không thể hiện được nhiều ở giải hạng 5 Pháp khiến chặng đường trở lại đội hình chính của Quang Hải tại Pau FC thêm dài hơn.

Từ khi trở lại sau AFF Cup 2022, Quang Hải chỉ chơi 2 phút cho Pau FC. Lần gần nhất tiền vệ sinh năm 1997 ra sân cho Pau FC là khi anh vào ở phút bù hiệp hai trước Annecy hôm 28/1. Trận đấu gần nhất Quang Hải được đá chính cho Pau FC đã diễn ra cách đây 6 tháng.

Sau trận đấu này, Quang Hải sẽ trở lại tập luyện cùng đội hình một và chuẩn bị cho trận đấu với Grenoble ở vòng 23 Ligue 2 diễn ra vào ngày 12/2 tới. 

Tin liên quan