Ấn tượng với phiên bản “off-road” của Mazda BT-50 LE

TUẤN DƯƠNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một chiếc xe Mazda BT-50 vừa được “độ” với phong cách địa hình mạnh mẽ ra mắt ở thị trường Australia.

 

 Mazda Australia vừa cho ra mắt phiên bản địa hình.

Theo đó, Mazda Australia vừa cho ra mắt phiên bản địa hình mạnh mẽ hơn của dòng xe BT-50 tại thị trường này với tên gọi LE.

Cụ thể, BT-50 LE 2023 ngoài những tính năng tiêu chuẩn được trang bị trên dòng xe này như hệ thống điều hòa hai vùng, định vị vệ tinh, mở cửa không cần chìa khóa, camera lùi và khả năng tương thích cả Apple CarPlay lẫn Android Auto.

 Tất cả các dòng BT-50 đều là xe bán tải Dual-Cab 4x4.

Dòng xe “độ” này của Mazda được trang bị một loạt các tính năng khác biệt, trong đó đáng chú ý nhất là sự tích hợp của thanh cản trước được thiết kế để không cản trở các vùng hấp thụ xung lực, túi khí và nhiều hệ thống hỗ trợ an toàn khác.

Cùng với đó là các thanh bằng thép không gỉ được đánh bóng cùng đèn báo phanh trên cao được nhà sản xuất thêm vào trên biến thể cao cấp của mẫu bán tải này.

 Xe tích hợp nhiều chức năng hiện đại.

“Một trong những điểm mạnh của Mazda BT-50 là mẫu xe đi kèm rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh có sẵn thông qua chương trình phụ kiện chính hãng của Mazda, tất cả đều được bảo hành 5 năm. Với Mazda BT-50 LE mới, chúng tôi tự hào mang đến những điều tốt nhất cả ở vẻ ngoài nổi bật lẫn sự linh hoạt trong vận hành” - chia sẻ của Giám đốc điều hành Mazda Australia, Vinesh Bhindi về dòng xe “độ” BT-50 LE.

Theo thiết kế thì tất cả các dòng BT-50 tại Australia đều là xe bán tải Dual-Cab 4×4 và được trang bị động cơ diesel tăng áp 3.0 lít 4 xi-lanh, kết hợp với  hộp số tự động sáu cấp và hệ dẫn động bốn bánh với dải tua thấp.

Đối với mẫu Mazda BT-50 LE hiện chỉ có một màu sơn duy nhất là Ingot Silver Metallic, giá bán khởi điểm tại thị trường Australia là 64.295 AUD (khoảng 1 tỷ đồng).

Tin liên quan