Audi Việt Nam triệu hồi hơn 50 xe vì lỗi túi khí

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Từ ngày 3/3, Audi Việt Nam triển khai đợt triệu hồi toàn bộ các xe Audi TT có thể bị ảnh hưởng được sản xuất từ 2015 tới 2017, được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam để kiểm tra và thay thế.

 Audi Viet Nam trieu hoi hon 50 xe vi loi tui khi - Hinh anh 1
Xe Audi TT 2017.

Audi Việt Nam xác nhận số lượng xe bán ra tại thị trường Việt Nam thuộc diện trên có tổng cộng 51 xe.

Trước đó, trong quá trình nghiên cứu, Tập đoàn mẹ Audi AG (với các thương hiệu Audi, Ducati, Lamborghini và Bentley) đã phát hiện trên một số xe Audi TT có túi khí TAKATA trên vô lăng lái được sản xuất trong khoảng thời gian cụ thể, có thể bộ phận bơm khí bị hư hại nếu túi khí người lái có tác động.

Điều này có thể gây thương tích nhẹ cho người lái và hành khách trên xe. Vì lý do an toàn tối đa cho khách hàng sử dụng xe, Audi AG yêu cầu tất cả các nhà nhập khẩu chính thức tiến hành kiểm tra danh sách xe có liên quan để kiểm tra, thay thế khí trên vô lăng lái.

Hiện Công ty đang liên lạc trực tiếp tới 51 chủ xe Audi TT nằm trong diện ảnh hưởng thông qua hệ thống quản lý quan hệ khách hàng, mời thực kiểm tra, thay thế túi khí trên vô lăng lái vào thời gian thuận tiện của khách hàng.

Thời gian thực hiện chương trình diễn ra từ ngày 3/3/2023 đến ngày 3/3/2026 và đã được đăng ký với Cục Đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát. Thời gian kiểm tra, khắc phục dự kiến khoảng 1 giờ cho mỗi xe và hoàn toàn miễn phí.

Tin liên quan