Hơn 300 xe Toyota Veloz bị triệu hồi tại Việt Nam

TÔ HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 4/1, Toyota Việt Nam chính thức thông báo thực hiện chương trình triệu hồi 306 xe Toyota Veloz được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 11-18/4/2022 để thay thế đồng hồ táp lô.

Hon 300 xe Toyota Veloz bi trieu hoi tai Viet Nam - Hinh anh 1
306 xe Toyota Veloz nằm trong diện triệu hồi.  

Theo Toyota Việt Nam, trên đồng hồ táp lô của các xe bị ảnh hưởng, vật liệu hàn có thể được điền không chính xác ở một số chân cực của bảng mạch in (PCB) - nơi lắp đặt mạch tích hợp (IC) của mạch nguồn. Nếu xe hoạt động trong điều kiện đường xóc hoặc nhiệt độ quá cao, chân cực của mạch tích hợp có thể bị bong tách khỏi bản mạch in, khiến đồng hồ táp lô có thể bị tắt nguồn. Việc lái xe trong điều kiện không có các thông tin hiển thị trên đồng hồ táp lô có thể gây bất tiện, ảnh hưởng đến an toàn trong quá trình lái xe.

Các khách hàng có xe trong diện ảnh hưởng, sẽ nhận được thông báo từ các đại lý Toyota để mời mang xe đến kiểm tra. Dựa vào kết quả kiểm tra, xe của khách hàng sẽ được tiến hành sửa chữa/thay thế miễn phí đồng hồ táp lô. Thời gian kiểm tra và sửa chữa/thay thế dự kiến khoảng 0.7 giờ/xe.

Để tiết kiệm thời gian chờ đợi, khách hàng chủ động liên hệ với đại lý Toyota để đặt lịch hẹn trước khi mang xe đến kiểm tra. Với những xe Toyota nhập khẩu không chính hãng thuộc diện triệu hồi của chương trình, khi nhận được yêu cầu từ chủ xe, Toyota Việt Nam sẽ kiểm tra thông tin chi tiết. Sau khi vấn đề được xác nhận và phê duyệt, Đại lý Toyota sẽ tiến hành kiểm tra/thay thế miễn phí cho khách hàng.

Tin liên quan