Nissan triệu hồi hơn 463.000 xe vì biểu tượng trên vô lăng

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Nissan đang tiến hành triệu hồi gần nửa triệu chiếc xe vì biểu tượng bằng nhựa trên vô lăng có thể bị nứt vỡ trong quá trình túi khí hoạt động khi va chạm xảy ra, trở thành một "viên đạn", gây thương tích cho người lái và hành khách.

Nissan trieu hoi hon 463.000 xe vi bieu tuong tren vo lang - Hinh anh 1
Nissan triệu hồi gần nửa triệu chiếc xe vì biểu tượng bằng nhựa trên vô lăng. 

Việc triệu hồi được thực hiện trên toàn thế giới, nhưng phần lớn trong số 463.472 xe bị triệu hồi là ở Mỹ và hầu hết là xe bán tải hạng trung Frontier 2008-2011.

Các dòng xe bán tải Titan và Xterra, Pathfinder và SUV Armada, một số xe tải nhỏ Quest từ 2008-09 cũng nằm trong diện triệu hồi lần này.

Trước đó, Nissan nhận được 4 báo cáo về thương tích từ các biểu tượng trên vô lăng. Hiện Nissan đang nghiên cứu biện pháp khắc phục và sẽ gửi thư cho chủ sở hữu của những chiếc xe bị ảnh hưởng trước ngày 10/4/2023 để thông báo về rủi ro. Sau khi có bản sửa lỗi, Nissan sẽ tiếp tục thông báo.

Người phát ngôn của Nissan, Stephen O'Neil lưu ý các chủ sở hữu, nếu thấy biểu tượng Nissan lỏng lẻo, bị nứt hoặc bị mất thì nên liên hệ với đại lý được ủy quyền tại địa phương để được khắc phục.

Tin liên quan