Bé trai 10 tuổi rơi ống trụ bê tông đã tử vong

NGUYÊN LÊ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiều tối 4/1, ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, xác nhận, bé trai 10 tuổi rơi xuống ống trụ bê tông sâu 35m tại công trình cầu Rọc Sen huyện Thanh Bình, đã tử vong.

Be trai 10 tuoi roi ong tru be tong da tu vong - Hinh anh 1
 Ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp trả lời báo chí.

Theo ông Đoàn Tấn Bửu, liên ngành pháp y, y tế, chính quyền địa phương đã phối hợp đánh giá đến lúc này, điều kiện duy trì sự sống cho nạn nhân đã kết thúc. Hiện cơ quan chức năng đang tìm mọi cách đưa bé trai lên mặt đất để gia đình lo hậu sự.

Được biết, trước khi thông tin với báo chí như trên, cha của bé Hạo Nam đã được đưa vào hiện trường làm việc với cơ quan chức năng và chỉ huy của đội cứu hộ cứu nạn.

Trước đó, vào trưa ngày 31/12/2022, em Thái Lý Hạo Nam, 10 tuổi cùng 3 người bạn vào công trình cầu Rọc Sen nằm trên đường tỉnh 857, xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp, để nhặt phế liệu. Lúc đi qua công trình đang thi công, em Nam lọt xuống trụ bê tông rỗng bên trong, đường kính 25cm, đã được đóng xuống đất sâu khoảng 35m.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng của địa phương đã có mặt cùng phối hợp cứu nạn. Đến thời điểm hiện tai, các đơn vị thi công vẫn đang tiếp tục thực hiện và trưng cầu ý kiến chuyên gia, đơn vị có thiết bị chuyên dụng để đưa thi thể bé trai lên mặt đất.

Tin liên quan