Bộ trưởng Công an gửi thư khen lực lượng cứu người rơi xuống giếng sâu 25 m

TÔ HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tối 10/2, đại tướng Tô Lâm (Bộ trưởng Công an) đã gửi thư khen các lực lượng thuộc Công an TP Hà Nội và Công an TP Đà Nẵng sau khi cứu hộ cứu nạn thành công 2 nạn nhân gặp sự cố.

Bo truong Cong an gui thu khen luc luong cuu nguoi roi xuong gieng sau 25 m - Hinh anh 1
Công an huyện Ba Vì, Hà Nội cứu sống kịp thời người đàn ông rơi xuống giếng nước sâu 25m. 

Thư khen nêu rõ thời gian gần đây, công an toàn quốc đã có nhiều hành động dũng cảm cứu giúp, giành lại cuộc sống cho hàng trăm người dân gặp nạn, mang đến hạnh phúc cho nhiều gia đình, dòng họ.

Điển hình như ngày 9/2, sau khi nhận được tin báo về cháu bé bị đuối nước ở huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng), 3 cán bộ Công an xã Hòa Tiến đã kịp thời tiếp cận hiện trường để tìm kiếm, cứu sống nạn nhân.

Ngày 10/2, khi tiếp nhận tin báo về việc anh Phùng Thế Bản (ở xã Tòng Bạt, Hà Nội ) bị ngã xuống giếng (sâu 25 m, đường kính nhỏ chỉ 50 cm), Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an huyện Ba Vì đã nhanh chóng đến hiện trường, đưa nạn nhân lên an toàn.

Ghi nhận việc các lực lượng cứu hộ 2 nạn nhân nêu trên thể hiện rõ tinh thần “lúc dân cần, lúc dân khó, có công an”, giúp lan tỏa hình ảnh đẹp của lực lượng, Bộ trưởng Công an đề nghị giám đốc công an TP Hà Nội và TP Đà Nẵng và các đơn vị liên quan có hình thức khen thưởng, động viên kịp thời đối với cán bộ, chiến sĩ tham gia cứu giúp người dân bị nạn.

Tin liên quan