Công an phường giúp đỡ người dân tìm lại tài sản thất lạc

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trong những ngày đầu đón năm mới, hình ảnh các đồng chí Công an phường Hàng Trống (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) trao trả tài sản cho người dân càng thêm ý nghĩa.

Cong an phuong giup do nguoi dan tim lai tai san that lac - Hinh anh 1
Đại diện Công an phường Hàng Trống trao trả lại chiếc ví cho chị Phùng Thị Thuyết. 

Khoảng 11h ngày 1/1/2023, anh Nguyễn Thanh Tùng (SN 1977; trú tại Thanh Hoá) có đến Công an phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm bàn giao 1 chiếc ví da màu nâu anh Tùng nhặt được đêm ngày 31/12/2022 tại khu vực Countdown quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, quận Hoàn Kiếm.

Bên trong có nhiều thẻ ngân hàng, CCCD gắn chíp mang tên Phùng Thị Thuyết và nhiều giấy tờ quan trọng.

Sau khi tiếp nhận tài sản trên, Công an phường Hàng Trống đã tổ chức rà soát tìm kiếm và liên hệ được với chị Phùng Thị Thuyết (SN 1984; trú tại Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Đến khoảng 11h50 cùng ngày, chị Thuyết đã đến Công an phường Hàng Trống để nhận lại toàn bộ toàn sản bị mất.

Sau khi nhận lại tài sản, chị Thuyết gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh Tùng cùng CBCS Công an phường Hàng Trống với tinh thần trách nhiệm đã nhanh chóng giúp đỡ chị tìm lại chiếc ví.

Trong những ngày đầu đón năm mới, hình ảnh các đồng chí Công an phường trao trả tài sản cho người dân càng thêm ý nghĩa. Những điều bình dị góp phần tô thắm thêm hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an nhân dân vì nhân dân phục vụ, mang yên bình đến mọi gia đình.

Tin liên quan