CSGT trao trả lại xe máy bị mất cắp cho người dân

THANH TRUNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận trong quá trình làm nhiệm vụ đã phát hiện và trao trả tài sản là một chiếc xe máy cho người dân bị mất cắp.

CSGT trao tra lai xe may bi mat cap cho nguoi dan - Hinh anh 1
Chị Hà nhận xe tại cơ quan Công an. 

Mới đây, Công an huyện Thuận Nam tiến hành trao trả xe máy cho chị Bùi Thị Kim Hà, SN 1970, trú tại: Lạc Tân 1, Phước Diêm, Thuận Nam, Ninh Thuận đã bị mất trộm trước đó.

Theo đó, ngày 25/11, thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm Tết Nguyên đán 2023, lực lượng CSGT Công an huyện Thuận Nam trong quá trình tuần tra kiểm soát đã phát hiện xe mô tô sirius màu trắng - đen biển số 85E1-018.05 có dấu hiện vi phạm, tiến hành dừng xe kiểm tra, nhưng khi thấy CSGT thì người vi phạm bỏ trốn để lại xe máy nên không xác định được ai là người vi phạm.

Tiến hành công tác xác minh xử lý vi phạm lực lượng CSGT phát hiện xe máy trên là của chị Bùi Thị Kim Hà, đã bị mất trộm tại xã Phước Diêm trước đây.

Sau khi xác minh đã liên lạc và trao trả lại tài sản cho chị Hà, chị Hà viết thư cảm ơn lực lượng Công an huyện Thuận nam tỉnh Ninh thuận để bày tỏ lòng biết ơn và cảm động trước việc làm đầy ý nghĩa của lực lượng Công an Nhân dân.

Tin liên quan