Giải cứu cháu bé 9 tuổi bị mắc kẹt trong khe hẹp giữa 2 căn nhà

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 13/1, Công an tỉnh Lào Cai đã giải cứu thành công cháu bé 9 tuổi bị mắc kẹt giữa khe hẹp của 2 nhà xây tại phường Kim Tân, TP Lào Cai.

Giai cuu chau be 9 tuoi bi mac ket trong khe hep giua 2 can nha - Hinh anh 1
 Cháu A rơi từ tầng 2 xuống mắc kẹt giữa khe tường. Ảnh: Báo CAND

Trước đó, khoảng 16h15 ngày 13/1, người dân phát hiện một cháu bé bị rơi từ tầng 2 và kẹt giữa khe tường hẹp của 2 nhà số 196 và 198 đường Hàm Nghi, phường Kim Tân, TP Lào Cai. Cháu bé được xác định là cháu P.P.A, SN 2014, trú tại phường Kim Tân, TP Lào Cai.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Lãnh đạo Phòng Cảnh sát (PCCC&CNCH), Công an tỉnh Lào Cai đã chỉ đạo 2 phương tiện cứu nạn cứu hộ và hơn 20 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường phối hợp cùng các lực lượng chức năng khẩn trương giải cứu và đảm bảo an toàn cho cháu bé.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng xác định cháu bé bị kẹt tại khe giữa 2 nhà rộng khoảng 25cm, không có lối thoát hiểm và cháu không di chuyển được. Sau gần 30 phút tiến hành khoan đục, cắt tường, các chiến sĩ đã giải cứu cháu khỏi khe nhà an toàn.

Sau khi được giải cứu, cháu A. đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra trong tình trạng sức khỏe khá ổn định. Nguyên nhân ban đầu được xác định là khi chơi đùa trên tầng 2 cháu P.P.A vô tình ngã xuống khe hẹp giữa 2 nhà.

Tin liên quan