Kẻ “biến thái” thừa nhận thủ dâm trên xe buýt

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Kẻ “biến thái” trên xe buýt bị đưa tới công an phường Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) chiều nay (21/6) đã thừa nhận hành vi thủ dâm trên xe công cộng.

Cụ thể, chiều 21/6, một cán bộ Công an phường Hàng Mã đã xác nhận với báo chí, đơn vị đang phối hợp với Công an quận Hoàn Kiếm làm rõ vụ việc một người đàn ông thủ dâm trên xe buýt trong khi trên xe đang có rất nhiều hành khách, làm tinh trùng bắn ra xe, vào cả lưng một nữ sinh cấp học 2, khiến học sinh này hoảng loạn.
Sự việc xảy ra vào khoảng 12h30 hôm nay, trên tuyến buýt 01, BKS: 30Z - 5913 (bến xe Yên Nghĩa - bến xe Gia Lâm), khi vừa đi qua khu vực chợ Hàng Da thì có một thanh niên ngồi cạnh nữ sinh đang học cấp 2, đã lôi “của quý” ra để thủ dâm ngay trên xe.

Kẻ biến thái đã thừa nhận hành vi của mình.

Sự việc nghiêm trọng hơn, khi tinh trùng của tên biến thái này đã bắn vào người nữ học sinh khiến cô gái kêu la, hoảng hốt. Trước tình tiết bất ngờ của sự việc, lái xe Nguyễn Đức Quỳnh đã đóng chặt cửa xe không cho người lên xuống và chạy xe thẳng đến Công an phường Hàng Mã để nhờ sự can thiệp.
Ngay sau khi nhận được trình báo, Công an phường Hàng Mã đã đưa người đàn ông cùng nữ sinh vào trụ sở để lấy lời khai, làm rõ vụ việc. Theo vị cán bộ, tại cơ quan công an, người đàn ông tên N.Đ.H (38 tuổi) đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.
Đối với nữ sinh, do quá hoảng sợ nên đơn vị đã cho về nhà và chưa lấy được lời khai để xác minh xem đối tượng có hành vi dâm ô hay không?
Giaothonghanoi sẽ tiếp tục theo dõi và đưa tin về sự việc này.

 

PV

Tin liên quan