Kịp thời ngăn chặn người đàn ông ngoại quốc định nhảy từ tầng 8 trong đêm

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vào khoảng 19h25 tối 14/2, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội nhận được tin báo có người đàn ông nước ngoài đứng trên lan can tầng 8 chung cư CT8, Mỹ Đình 1 với dấu hiệu bất thường.

Kip thoi ngan chan nguoi dan ong ngoai quoc dinh nhay tu tang 8 trong dem  - Hinh anh 1
Cảnh sát kịp thời ngăn chặn người đàn ông ngoại quốc định nhảy từ tầng8

Ngay lập tức, lập tức lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Nam Từ Liêm nhanh chóng triển khai đội hình và điều động phương tiện CNCH đến làm nhiệm vụ. Đồng thời, phối hợp với trung tâm khu vực 2 – Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH CATP Hà Nội và Công an phường Mỹ Đình 1 tổ chức các biện pháp cứu nạn.

Một tổ công tác đã khẩn trương triển khai phương tiện, nệm hơi ở mặt đất để tạo an toàn khi tình huống bất khả kháng. Tổ công tác khác tiếp cận vị trí người đàn ông đang đứng vừa thuyết phục, động viên, khi người đàn ông tập trung vào những lời thuyết phục thì mũi công còn lại nhanh chóng tiếp cận khống chế và đưa người đàn ông xuống nơi an toàn.

Ngay sau khi ổn định tâm lý, tổ công tác đã liên hệ với phía chức năng phối hợp bàn giao Công an phường Mỹ Đình 1 để xử lý theo quy định. Thông tin sơ bộ ban đầu, người đàn ông mang quốc tịch Hàn Quốc, sinh năm 1994 và hiện tại sức khoẻ người này đã bình phục, lực lượng y tế vẫn đang chăm sóc ổn định tinh thần.

Tin liên quan