Tạm giữ 6 xe Jeep trong đoàn xe rước dâu ở Thái Nguyên

NGUYÊN LÊ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Lực lượng chức năng TP Thái Nguyên đang tạm giữ 6 chiếc xe Jeep do có dấu hiệu bị đục số khung, số máy và không rõ hồ sơ pháp lý.

Hình ảnh các xe Jeep tham gia đoàn đón dâu gây xôn xao dư luận ở Thái Nguyên.

Trước đó, vào ngày 11 - 12/3, nhiều xe Jeep các loại tham gia đoàn rước dâu ở TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Đoàn xe chạy qua nhiều tuyến phố và dừng lại điểm cuối là nơi tổ chức buổi lễ.

Sau sự việc trên, Phòng CSGT Công an tỉnh Thái Nguyên đã vào cuộc rà soát, phát hiện nhiều xe được hệ thống thông báo đã hết hạn kiểm định nhưng vẫn tham gia đoàn rước dâu trên.

Theo đó, đã có 6 xe có dấu hiệu bị đục số khung, số máy nhưng chưa xuất trình được hồ sơ pháp lý liên quan nên bị cơ quan Công an tạm giữ để điều tra, xử lý theo quy định.

Đến nay, vẫn còn 5 chủ phương tiện, trong đó có 2 phương tiện được hệ thống thông báo hết hạn kiểm định nhiều ngày nhưng vẫn tham gia đoàn rước dâu đình đám trên phố chưa đến cơ quan Công an trình diện theo giấy mời.

Hiện Phòng CSGT Công an tỉnh Thái Nguyên đã bàn giao vụ việc cho Công an TP Thái Nguyên tiếp tục xác minh, xử lý theo thẩm quyền.

 

Tin liên quan