Xe tải tông CSGT rồi lao vào nhà dân

MINH THƯ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h30 ngày 7/1, trên đường Nơ Trang Long hướng từ đường Nguyễn Xí về đường Phan Văn Trị, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Xe tai tong CSGT roi lao vao nha dan - Hinh anh 1
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc. (Ảnh: N.Y)

Thời điểm trên, nhiều người dân thấy xe tải BKS 60C-37611 di chuyển với tốt độ cao trên đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh. Cùng lúc đó, một xe đặc chủng của CSGT đuổi phía theo sau.

Khi đi qua cầu Băng Ky (Phường 11, quận Bình Thạnh) xe tải này va chạm với một chiến sĩ CSGT và một xe máy khác rồi lao vào căn nhà số 253 Nơ Trang Long, Phường 11 mới dừng lại. Tài xế và phụ xe tải mở cửa tháo chạy, để lại phương tiện tại hiện trường.

Tai nạn khiến phần đầu xe tải hư hỏng nhẹ, cổng nhà dân bị tông nứt. Xe máy của một người dân trong vụ va chạm cũng hư hỏng. Riêng cán bộ CSGT bị tông trúng nhưng may mắn không bị thương nặng, chỉ bị xây xát nhẹ.

Tổ CSGT phối hợp với Công an phường 11, quận Bình Thạnh khám nghiệm hiện trường, mở thùng xe tải thì phát hiện bên trong có 2 xe gắn máy và một... thanh niên. Thanh niên này được đưa về trụ sở làm rõ.

Bước đầu xác định, chiếc xe tải trên đang chở 2 phương tiện của các đối tượng trộm cắp được từ Đồng Nai lên TP Hồ Chí Minh tiêu thụ. Một trong 2 chiếc xe trên xác định được chủ nhân là anh N.Q.T (quê Nhơn Trạch, Đồng Nai).

Anh T cho hay, rạng sáng cùng ngày, nhà anh bị trộm đột nhập lấy đi 3 xe máy. Sau khi nhận được thông tin chiếc SH Mode của mình trong chiếc xe tải vi phạm, anh T đã từ Đồng Nai lên Bình Thạnh (TP Hồ Chí Minh) làm việc với Công an quận Bình Thạnh.

Công an quận Bình Thạnh đang lấy lời khai của đối tượng ngồi trong thùng xe tải cùng 2 chiếc xe máy và truy tìm 2 đối tượng bỏ trốn để làm rõ, xử lý.

Tin liên quan