CLIP: Người phụ nữ tát liên tục vào mặt tài xế ô tô sau va chạm giao thông

HẢI YẾN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Bực tức vì bị xe ô tô va chạm nhẹ từ đằng sau khi đang dừng đèn đỏ, người phụ nữ đi xe máy dừng xe, liên tục tát vào mặt tài xế ô tô.

 
 

Cụ thể, khoảng 10h sáng nay (13/2), tại khu vực ngã tư đường Nguyễn Trãi và Hoàng Hoa Thám (TP Hải Dương), một người phụ nữ điều khiển xe máy dừng đỗ tại đèn đỏ khu vực ngã tư Hoàng Hoa Thám - Nguyễn Trãi.

Thời điểm này, một người đàn ông điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Mazda màu trắng đi tới và có va chạm nhẹ vào đuôi xe máy khiến người phụ nữ giật mình.

Ngay sau đó, người phụ nữ đã dừng xe giữa ngã tư, túm cổ áo tài xế ô tô và liên tục chửi bới, tát tới tấp vào mặt người này.

Trước sự việc trên, nhiều người đi đường đã lên tiếng can ngăn nhưng người phụ nữ vẫn không dừng tay. Nam tài xế nhẫn nhịn và không có bất cứ phản kháng nào.

 Người phụ nữ tát liên tục vào mặt tài xế ô tô sau va chạm giao thông.

Lãnh đạo UBND phường Nguyễn Trãi xác nhận sự việc xảy ra trước cửa UBND phường. Khi phường nắm được thông tin thì sự việc đã kết thúc.

Theo vị này, vụ va chạm không gây đổ xe, không ai bị thương. Người phụ nữ xuống xe và chửi bới, tát tài xế ô tô. Anh này rất điềm đạm, không phản ứng lại.

Theo người chứng kiến sự việc cho biết, tài xế ô tô đã rất nín nhịn và tỏ ra muốn nói chuyện lịch sự, nhưng người phụ nữ không nghe. Việc xử lý hậu quả của va chạm giao thông bằng cách hành hung, nhục mạ người khác nơi công cộng như thế là không thể chấp nhận được.

Tin liên quan