CLIP: Sợ mất vía xe tải mất phanh trên đèo Lò Xo

HOA LÂM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vụ việc xảy ra trên địa phận tỉnh Kon Tum. Xe tải mất phanh khi đang đổ đèo Lò Xo, tài xế chỉ kịp đánh lái xuyên qua 2 ô tô rồi cho xe đâm vào vách núi.

 

Mới đây mạng xã hội chia sẻ clip ghi lại tình huống giao thông nguy hiểm, khi xe tải đang đổ đèo thì mất phanh và đâm vào vách núi. Ngay sau khi được đăng tải đoạn clip trên đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

CLIP: So mat via xe tai mat phanh tren deo Lo Xo - Hinh anh 1
Ảnh cắt từ clip (Giao thông 247) 

Tình huống được camera hành trình của xe tải ghi lại ngày 9/3, khi đang di chuyển trên đèo Lò Xo, tỉnh Kon Tum.

Khi đang đổ đèo, chiếc xe bỗng dưng mất phanh, lúc này lái xe và phụ xe đã nhanh chóng điều khiển cố gắng lái chiếc xe về phía vách núi nhằm dừng lại.

Đúng lúc này có 2 chiếc xe ô tô khác cũng đang di chuyển trên đường, tài xế đã đánh lái vào giữa 2 xe rồi đâm thẳng vào vách núi tránh được va chạm

Sau khi dừng chiếc xe thành công, cả lái xe và phụ xe đều không khỏi hoảng hồn, rất may mắn vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đã có rất nhiều bình luận khen 2 tài xế đã có tình huống xử lý cực kỳ kinh nghiệm và cũng không khỏi cảm thấy may mắn vì không xảy ra hậu quả nghiêm trọng.

Tin liên quan