CLIP: Xe con mất lái lao vào nhà dân

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Đoạn video được camera an ninh của nhà dân ghi lại vụ việc xảy ra vào sáng ngày 31/1.

Theo đó, xe ô tô 7 chỗ màu trắng bạc, BKS 27-044.02 đang di chuyển theo hướng Hà Nội - Điện Biên đến khu vực bản Hồng Sọt, xã Búng Lao, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên thì mất lái và lao vào nhà dân. 

 

Liên quan đến vụ việc trên, ông Lò Văn Thi, Chủ tịch UBND xã Búng Lao, huyện Mường Ảng chia sẻ: "Vụ tai nạn không gây thiệt hại về người, chỉ có 2 người bị thương, không nguy hiểm đến tính mạng".

Thông tin ban đầu, lái xe ô tô 7 chỗ là người tại huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên đang chở 2 bệnh nhân đến TP Điện Biên Phủ để khám bệnh. Khi đến khu vực bản Hồng Sọt thì vào cua và gặp xe đi ngược chiều nên lái xe đã không làm chủ được tốc độ, sau đó lao đổ hàng rào sắt và đâm vào nhà ông Lò Văn Thu.

2 người bị thương được xác định là ông Lường Văn Tỉnh (đang ngồi uống trà trong nhà) và chị Lường Thị Tuân (người bị xe hất văng trong video).

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền và lực lượng Công an đã có mặt tại hiện trường để ghi nhận. Tuy nhiên, do vụ việc có tính chất không nghiêm trọng nên 2 gia đình đã xin tự giải quyết với nhau.

Tin liên quan